Năm 2022 : 722
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thái Thành kiểm tra đánh giá chất lượng nhóm lớp học kỳ I năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Thái Thành, kế hoạch của tổ chuyên môn. Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch khảo sát chất lượng nhóm lớp học kỳ I năm học 2021-2022.

Ngày 16 - 17 tháng 12 năm 2021, Trường Mầm non Thái Thành tổ chức đánh giá chất lượng nhóm, lớp học kỳ I. Để đánh giá chất lượng dạy và học một cách khách quan nhà trường đã thành lập 1 đoàn để  đánh giá gồm: Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn trong trường để đánh giá chất lượng các nhóm, lớp

Nội dung đánh giá bao gồm các hoạt động ăn, ngủ, hoạt động học, trang trí nhóm lớp, các phong trào thi đua của lớp.

Qua khảo sát, đa số trẻ nắm được kiến thức đã học, trẻ mạnh dạn, tự tin khi trả lời các câu hỏi của giáo viên. Các nhóm lớp đã tập trung trang trí nhóm lớp theo hướng STEM, tích cực tận dụng những nguyên vật liệu sẵn có tại chỗ để trang trí lớp, làm đồ dùng dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh nhà trường kiểm tra đánh giá các nhóm, lớp

Tác giả: Phí Thị Sim- PHT
Nguồn:thaithuy.edu.vn Copy link