Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 722
Năm 2022 : 722
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THÀNH THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19  TRONG  TÌNH HÌNH MỚI

 

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THÀNH THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19  TRONG  TÌNH HÌNH MỚI

 

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Để chủ động phòng chống dịch covit-19 tại nhà trường, trường mầm non Thái Thành đã ra thông báo thời gian đón trả trẻ tại cổng cụ thể cho từng nhóm lớp gửi tới các bậc phụ huynh.

Nhận thông báo của nhà trường 100% phụ huynh đều đã chấp hành rất tốt thông điệp “5K” của Bộ Y tế và các quy định của Nhà trường đề ra như: Khai báo y tế, đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà, thực hiện việc xếp các phương tiện đưa, đón trẻ trước cổng trường, xếp hàng để Nhà trường kiểm tra và đo thân nhiệt cho học sinh trước cổng trường trước khi vào trong khu vực sân trường thật nghiêm túc. Đồng thời xây dựng phương án thực hiện và phân công cụ thể đối với từng CB,GV,NV chịu trách nhiệm đón và trả học sinh, kiểm tra và đo thân nhiệt cho từng học sinh tại cổng trường hàng ngày, không để cho những người không có nhiệm vụ đi vào trong khu vực của nhà trường. Tổ chức tập huấn và giao nhiệm vụ cho từng CB,GV,NV toàn trường về quy trình phòng chống dịch bệnh, xử lý tình huống để thực hiện và hướng dẫn cho phụ huynh học sinh khi đưa học sinh đến trường.

Nhà trường chỉ đạo giáo viên các lớp thực hiện việc tổ chức cho học sinh ngồi học, ngồi ăn, ngủ trưa và các hoạt động khác trong ngày trong phạm vi của lớp học, không tổ chức hoạt động thể dục sáng tập trung tại sân trường, hoạt động giao lưu, hoạt động tập thể đông người giữa các lớp với nhau

Sau đây là một số hình ảnh của Nhà trường

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phí Thị Sim- PHT
Nguồn:thaithuy.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan