Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 722
Năm 2022 : 722
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI THÀNH CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU

Ngày 31-12-2021 nhà trường - Công đoàn trường mầm non Thái Thành tổ chức buổi chia tay đồng chí Phí Thị Lá được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước 

          Buổi chia tay diễn ra trong không khí đầy lưu luyến,  ấm tình đồng nghiệp.  Biết bao kỷ niệm vui buồn, đồng chí Phí Thị Lá đã cùng đồng nghiệp vượt mọi khó khăn, cống hiến cho sự nghiệp, đã để lại những ấn tượng không thể nào quên.

          Nhớ lại những ngày trường chưa tập trung tại một điểm. điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn, chế độ giáo viên mầm non chưa được đãi ngộ, nhưng bằng tấm lòng yêu trẻ, tận tụy với công việc đồng chí vẫn quyết tâm bám lớp, bám trường.

                                      Cô ươm mơ ước cho đời
                                 Ươm từng lời hát, nụ cười trẻ t
                                Ươm vào trong những giấc mơ
                                Cô như người Mẹ vô bờ yêu thương!

Cô Phí Thị Lá chụp ảnh các con yêu 

 

          Thời gian thấm thoát trôi qua, ngày mai cô đã được về nghỉ theo chế độ đã đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Với tình cảm lưu luyến, trân trọng chúc đồng chí: Phí Thị Lá  trở về với cuộc sống gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

 

          Cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất.

đ/c HT- Bùi Thị Nhiện tặng hoa và quà lưu niệm

 

          Buổi chia tay diến ra đầy lưu luyến, ai cũng cảm thấy xúc động, buồn vui khó tả. Chia tay đồng chí, chúng tôi - những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao. Một mùa xuân mới đang về, kính chúc đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình của mình và luôn luôn nhớ về mái trường Mầm non Thái Thành thân yêu./.

 


Tác giả: Phí Thị Sim- PHT
Nguồn:thaithuy.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 78 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan