Năm 2019 : 3.570

Trường Mâm non Thái Thành tổ chức hội nghị CBCC đầu năm học 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM  HỌC 2019-2020

TRƯỜNG MÂM NON THÁI THÀNH

Ngày 20 tháng 9 năm 2019 trường Mầm non Thái Thành tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Bắc – trưởng ban văn hóa xã. Các vị khách mời đại diện hội cha mẹ, người đỡ đầu học sinh:  ông Nguyễn Quang Thấm, ông Phạm Văn Mạnh và các công chức, viên chức, trong nhà trường có mặt đông đủ.

Đồng chí Bí thư chi bộ - hiệu trưởng trình bày kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học

Báo cáo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của đồng chí Bí  thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường nêu rõ mục tiêu, giải pháp thực hiện.

+ Về nhiệm vụ trọng tâm năm học:

-Trường mầm non Thái Thành tiếp tục duy trì và giữ vững là đơn vị đạt danh hiệu “ Tập thể Lao động xuất sắc”.

- Tăng cường xây dựng nề nếp kỷ cương

Đảm bảo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện trong trường: Tiếp tục đổi mới quản lý nhà trường  theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm.

- Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Chú trọng công tác kiểm tra, nhất là kiểm tra nội bộ; thực hiện tốt kỷ cương nề nếp học đường.

- Tăng cường tính  hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục. Phối hợp tốt với các UBND xã trong việc quản lý, sử dụng các khoản thu. Thực hiện nghiêm túc chế độ công khai theo quy định

- Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện , chú trọng rèn kỹ năng sống

- Đẩy mạnh công tác truyền thông, quan tâm bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm, rèn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ giáo viên, nhân viên.

+ Về các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.

­ - Đồng chí bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ chỉ tiêu cụ thể từng nhiệm vụ đồng thời đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả.

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Thương – chủ tịch Công đoàn trường cũng trình bày kế hoạch chương trình hành động của Công đoàn trong năm học mới.

Sau khi nghe 2 bản kế hoạch các đồng chí cán bộ công chức thảo luận và đóng góp ý kiến đưa ra các giải pháp để thực hiện kế hoạch .

Đồng chí  Hoàng Thị Thương – chủ tịch Công đoàn trình bày kế hoạch hoạt động Công Đoàn

Đồng chí Phạm Thị Thơm ý kiến vấn đề cơ sở vật chất

Đồng chí Phí Thị Thời ý kiến về đội ngũ giáo viên

Đồng chí Nguyễn  Thị Chiên ý kiến về công tác Công đoàn

Đồng chí Lê Thị Thược ý kiến vấn đề thực hiện công tác chăm sóc nuôi dưỡng

Ông Phạm Văn Mạnh – thay mặt hội cha mẹ học sinh phát biểu

Ông Phạm Văn Bắc thay mặt đại biểu phát biểu ý kiến

Qua nghe các ý kiến đóng góp xây dựng, hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học, nhiệm vụ công tác Công đoàn trong năm học mới. Hội nghị đã thành công tốt đẹp. ./.